Hội thi cán bộ phụ nữ xã

Hội thi cán bộ phụ nữ xã

Hoà chung khí thế thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã nhà lập thành tích chào mừng sự kiện quan trọng: xã Tiên Ngọc được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2022; Riêng đối với tổ chức Hội, triển khai Các hoạt động thiết thực hướng đến kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).
Tiếp tục cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; Thực hiện theo chủ đề năm 2023 “Nâng cao năng lực cho Cán bộ Hội cơ sở”; Và theo kế hoạch chuyên đề nâng cao năng lực cho cán bộ chi, tổ phụ nữ;

Sáng ngày 20/9/2023, Hội LHPN xã tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội phụ nữ Duyên dáng, Tài Năng" và Liên Hoan Dân Vũ” năm 2023.
Tham dự Hội thi có các Đại biểu lãnh đạo Hội LHPN huyện Tiên Phước, Đảng uỷ, khối dân vận, các ban ngành, đoàn thể xã. Cùng với sự tham gia đông đủ của 5/5 chi Hội 4 CLB Dân vũ trên địa bàn xã, các thí sinh, cổ động viên.

Thông qua hội thi để trang bị kiến thức, kỷ năng về công tác vận động quần chúng, từng bước nâng cao chất lượng cho đội ngũ CB Chi, tổ Hội góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh thực hiện tốt mục tiêu, các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp đề ra, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương.
Hội thi được tổ chức với nhiều hình thức phong phú: Thình diễn áo dài truyền thống, kỷ năng xử lý tình huống và Sản phẩm tái chế từ phế liệu góp phần bảo vệ môi trường.

Bên cạnh các nội dung Hội thi là giao lưu, liên hoan các tiết mục Dân vũ của các Câu Lạc Bộ Dân vũ với nhiều Tiết mục hết sức sôi động của các CLB Dân vũ như: Vũ điệu Cha cha cha, Gánh Mẹ, Hát về Mẹ Việt Nam Anh Hùng… qua đó để nâng cao, duy trì chất lượng phong trào Dân vũ tại địa phương.
Hội thi trải qua 3 phần thi sôi nỗi, các thi sinh đã thể hiện hết khả năng của mình, đem lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho Ban giám khảo, cổ động viên, tạo khí thế sôi nỗi, lan tỏa của Hội thi.
Kết quả Chi hộ 5 đã xuất sắc đạt giải nhất; Chi Hội 3 đạt giải Nhì và 3 giải ba (Chi hội 1, Chi hội 2, Chi hội 4).

Qua Sân chơi bổ ích này các đơn vị, nhất là các chị Cán bộ chi, tổ Hội được giao lưu, học tập kinh nghiệm để phát huy năng lực công tác góp phần đưa phong trào hoạt động các chi hội ngày một chất lượng!

Tác giả: Trần Thị Thu Trang

Nguồn tin: Hội Phụ nữ xã