Chi tiết tin

GẶP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NĂM 2024

Ngày đăng: 16:40 | 21/02 Lượt xem: 22

GẶP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NIÊN TRÚNG TUYỂN NĂM 2024

Hòa trong không khí mừng Đảng- mừng xuân, cùng với tuổi trẻ cả nước hăng hái lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 20/02, UBND xã Tiên Ngọc tổ chức chương trình “Gặp mặt gia đình và thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân” năm 2024.
Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Văn Sơn- BT Đảng ủy- CT HĐND, đ/c Võ Tấn Lạt- CT UBND- CT HĐNVQS xã, các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã cùng gia đình và các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân năm 2024.
Tại buổi gặp mặt đ/c Võ Công Khánh – CHT Quân sự xã đã thông qua Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và tham gia công an nhân dân năm 2024 và quán triệt một số nội dung cho việc tham gia nghĩa vụ.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Phát huy truyền thống “Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh”, “Ba sẵn sàng” của các thế hệ thanh niên đi trước và trước những yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cấp thiết của nhiệm vụ quốc phòng, quân sự nói riêng và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc nói chung. Thay mặt Đảng ủy biểu dương tinh thần hăng hái, tích cực thực hiện phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc", sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc của thế hệ trẻ xã nhà. Bên cạnh đó, với tinh thần trách nhiệm cao, nhận thức tốt và trình độ học vấn đảm bảo, lãnh đạo địa phương tin tưởng rằng trong môi trường quân đội các thanh niên sẽ cống hiến hết mình, tiếp tục phát huy khả năng để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức chính trị - xã hội và các thôn đã trực tiếp thăm hỏi, động viên và tặng quà các thanh niên lên đường nhập ngũ. Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo, Nhân dân trên địa bàn xã thể hiện niềm tin tuyệt đối với những người con ưu tú của quê hương trước khi lên đường làm nhiệm vụ. Đồng thời, đây cũng là nguồn cổ vũ, động viên lớn lao để các tân binh hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Quân đội và Nhân dân giao phó.
Năm 2024, xã Tiên Ngọc được giao 10 chỉ tiêu thực hiện nghĩa vụ quân sự và 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ công an nhân dân. Đợt này, 2 đơn vị nhận quân gồm: Trung đoàn 143 f315 và Trường Quân sự quân đoàn 3. Với sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị trong công tác tuyên truyền và chuẩn bị nguồn nên đến thời điểm hiện tại, xã đã hoàn thành nhiệm vụ tuyển chọn và phát lệnh 100% cho công dân nhập ngũ.

Tác giả: Đoàn Thị Mỹ Hạnh

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập