Các Khu dân cư trên địa bàn xã Tiên Ngọc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 11, các Khu dân cư (KDC) trên địa bàn xã Tiên Ngọc tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Sau một năm phải tạm dừng để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 thì năm nay các KDC đều có sự chuẩn bị chu đáo cho Ngày hội. Các hoạt động diễn ra sôi nổi, thiết thực, thu hút hơn 400 lượt bà con Nhân dân tham gia, đây là dịp để người dân ở các KDC thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tạo ra sức mạnh tổng hợp để cùng nhau thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Tổ chức trò chơi tại Ngày hội

Năm nay, xã nhà vinh dự được đón chào sự có mặt các đồng chí thuộc Tổ công tác phụ trách xã về tham dự và chúc mừng Ngày hội với bà con tại KDC số 3 và số 4, thể hiện sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo huyện với địa phương. Bên cạnh đó là sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã để trực tiếp gặp gỡ, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng của bà con, cùng sinh hoạt với bà con, qua đó nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ mật thiết, gắn bó với nhân dân, tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đồng chí Mai Minh Nguyệt tặng quà chúc mừng Ngày hội

Cũng trong dịp này, UBMTTQVN xã đã khen thưởng cho 08 tập thể và 17 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” với tổng số tiền 3.300.000đ; Hội Khuyến học xã cũng tổ chức khen thưởng cho 137 em học sinh có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2021-2022 với tổng số tiền là 9.705.000đ.

Khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Ngày hội

Khen thưởng cho các em học sinh tại Ngày hội

Tác giả: Trần Ngọc Vũ