Trung tâm hỗ trợ trẻ thiệt thòi giao lưu với học sinh trường TH&THCS Trần Quốc Toản

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu văn nghệ và chia sẻ những điều thiệt thòi của các bạn đến từ Trung tâm hỗ trợ trẻ thiệt thòi. Để từ đó, các em học sinh hiểu, thông cảm, chia sẻ và có nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Hôm nay, ngày 23/1/2018 trường TH&THCS Trần Quốc Toản phối hợp với Trung tâm hướng nghiệp, giáo dục trẻ thiệt thòi tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ với chủ đề "Nhịp cầu cộng đồng". Trong buổi giao lưu, Liên đội vận động các bạn học sinh toàn Liên đội và thầy cô giáo đóng góp ủng hộ cho các bạn số tiền hơn 1 triệu đồng. Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa, mang tính giáo dục cao, thể hiện được tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" đúng với truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Thanh Tấn

Nguồn tin: Trường TH&THCS Trần Quốc Toản