Hội CCB xã Tiên Ngọc tổ chức thăm, tặng quà tết cho các đồng chí cán bộ chi hội và hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Hội CCB xã Tiên Ngọc tổ chức thăm chúc tết và tặng quà cho các đồng chí là cán bộ chi hội và các đồng chí là hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm 14 xuất quà trị giá 5.600.000đ
Tổ chức thăm chúc tết và tặng quà cho 09 đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó, tổ quản lý vốn vay nhằm động viên tinh thần cho các đồng chí an tâm tư tưởng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội năm 2024.
Thăm và tặng quà cho 05 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thường xuyên đau ốm, qua đó động viên các cựu chiến binh vượt qua khó khăn, đón tết vui tươi, đầm ấm và tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.
Đây là hoạt động thắm đượm nghĩa tình đồng đội, quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ chi hội và hội viên không để hội viên gặp khó khăn trong dịp tết, tạo thêm động lực để cán bộ hội phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, các cựu chiến binh khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và cũng là trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và 35 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Tác giả: Đỗ Hồng Mẫn