ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN NGỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

ĐẢNG BỘ XÃ TIÊN NGỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Chiều ngày 15 tháng 1 năm 2024, Đảng uỷ xã Tiên Ngọc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2024, đến dự có các đc trong Ban chấp hành Đảng bộ xã, Bí thư, phó bí thư các chi bộ trực thuộc, Trưởng mặt trận các đoàn thể xã; hiện nay Đảng bộ xã Tiên Ngọc có 97 đảng viên, sinh hoạt tại 10 chi bộ trực thuộc, trong đó có 5 chi bộ thôn, 2 chi bộ trường học, 01 chi bộ Công an xã, 01 chi bộ Y tế và 01 chi bộ Quân sự. Thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và chương trình công tác năm của Đảng uỷ xã về công tác xây dựng Đảng. Năm 2023, Đảng ủy xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo việc xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, xây dựng chi bộ, đảng bộ 4 tốt, gắn với phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh ở địa phương. Với mục tiêu nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các chi bộ, Đảng ủy xã thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động. Thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ. Quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Triển khai thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát việc chấp hành chỉ thị, nghị quyết của Đảng, kiểm tra tổ chức đảng và đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; thực hiện tốt công tác dân vận của đảng và hệ thống chính trị qua đó đã góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2023. Tại hội nghị Đảng uỷ đã khen thưởng cho 2 chi bộ và 11 cá nhân Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023; 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác phát triển đảng viên mới, công tác dân vận và công tác kiểm tra của Đảng năm 2023.

Tác giả: lê văn sơn