Hội nghị tập huấn công tác Mặt trận năm 2017

Ngày 5/10/2017, UBMTTQVN xã Tiên Ngọc tổ chức tập huấn công tác Mặt trận năm 2017 cho hơn 40 cán bộ, làm công tác Mặt trân từ xã đến thôn. Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và kiến thức của cán bộ trong hệ thống Mặt trận từ xã đến thôn.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thu Ba, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiên Phước và các đồng chí là thành viên Ban công tác Mặt trận xã, thôn. Tại Hội nghị đồng chí Trần Thị Thu Ba, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Tiên Phước đã quán triệt những nội dung cơ bản về công tác Mặt trận, Mặt trận tham gia xây dựng NTM, tạo sự thống nhất trong nhận thức và hành động, sự đồng thuận trong xã hội, phát huy tính năng động, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Mặt trận; trong chương trình tập huấn hướng dẫn thực hiện nội dung các văn bản, quan điểm, chủ trương, chính sách mới của Trung ương về công tác Tôn giáo, công tác Mặt trận tham gia xây dựng chính quyền, thực hiện qui chế dân chủ ở cơ sở, Mặt trận tham gia giám sát phản biện xã hội và góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền theo quyết định 217-218 của Bộ chính trị vv.

Đồng chí Trần Thị Thu Ba, CT UBMT huyện triển khai các nội dung tại Hội nghị

Qua hội nghị tập huấn lần này sẽ giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận từ xã đến thôn có thêm kiến thức để làm tốt công tác phối hợp vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước đề ra.

Tác giả: Văn Sơn

Nguồn tin: Xã Tiên Ngọc