Chi tiết tin

ĐẢNG ỦY XÃ TIÊN NGỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VÀ QUÁN TRIỆT CÁC VĂN BẢN MỚI CỦA ĐẢNG

Ngày đăng: 13:50 | 04/04 Lượt xem: 21

ĐẢNG ỦY XÃ TIÊN NGỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHÍNH TRỊ VÀ QUÁN TRIỆT CÁC VĂN BẢN MỚI CỦA ĐẢNG

Sáng ngày 03/04/2024, Đảng ủy xã Tiên Ngọc tổ chức đợt Sinh hoạt Chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tống Bí thư Nguyễn Phú Trọng và quán triệt các văn bản của Đảng cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và đảng viên của xã.
Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Văn Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, UBMT và 83 đảng viên, cán bộ quân dân chính trên địa bàn xã.
Tại hội nghị cán bộ, đảng viên được nghe các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ quán triệt bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Quy định 131-QĐ/TW của BCH Trung ương Đảng về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán; và một số Kết luận, Nghị quyết, Chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh.
Đây là đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng được triển khai rộng rãi trong toàn hệ thống chính trị về truyền thồng lịch sửvẻ vang của Đảng. Khẳng định vai trò, sứ mệnh, đường lối đúng đắn, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc. Tạo sức lan tỏa, củng cố niềm tin, sự đoàn kết, đồng thuận, trong cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiên định, kiên trì con đường độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội, tiếp tục đẩy mạnh công cuộc đổi mới đất nước. Qua đó giúp cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân nhận thức sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, niềm tin son sắt về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc Việt Nam anh hùng; từ đó phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng bộ xã Tiên Ngọc lần thứ XXVI, Nghị quyết đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả: Lê Phước TÌnh

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập