Chi tiết tin

Hội thi Rung Chuông Vàng Khu dân cư Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2019

Ngày đăng: 15:17 | 27/08 Lượt xem: 379

Ngày 20/8/2019, Ban quản lý Nông thôn mới xã Tiên Ngọc tổ chức Hội thi Rung chuông vàng – Tìm hiểu và tuyên truyên về xây dựng Nông thôn mới, kiến thức pháp luật. 

Hội thi có sự tham gia của 40 thí sinh tại Nhà văn hóa thôn 4; Chương trình sẽ lần lượt đưa ra 30 câu hỏi và các câu hỏi phụ để tìm ra thí sinh đạt giải. Nội dung tuyên truyền về Hội thi tập trung xoay quanh các vấn đề về công tác xây dựng Nông thôn mới, xây dựng Khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, tuyên truyền pháp luật.

Xen lẫn vào đó Ban tổ chức đã sắp xếp cho các tiết mục biểu diễn văn nghệ đến từ các thôn trong xã và các tổ trong khu kiểu mẫu để tạo thêm phần sinh động cho Hội thi. Lồng ghép vào đó là các câu hỏi dành cho khán giả, với nội dung đơn giản tập trung vào các tiêu chí xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, hầu hết các khán giả tham gia đều trả lời đúng.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho chị Trần Thị Thủy, Giải Nhì  cho chị Nguyễn Thị Nhất, giải 3 là chị: Bùi Thị Vân và 1 giải KK cho chị Trần Thị Lệ Huyền.

          Hội thi nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân dân về nội dung, ý nghĩa các tiêu chí và chủ trương của Đảng, Nhà nước về xây dựng nông thôn mới, KDC kiểu mẫu, kiến thức pháp luật. Đồng thời tạo sân chơi sôi nổi, sức mạnh đoàn kết của người dân; góp phần nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới./.

Một số hình ảnh Hội thi


Đồng chí Võ Tấn Lạt - Bí thư Đảng ủy- Trưởng Ban chỉ đạo CT MTQGXDNTM xã trao giải cho thí sinh dự thi
Các tiết mục văn nghệ tại Hội thiĐồng chí Đoàn Thị Thương PCTUBND xã - Trưởng Ban quản lý XDNTM xã trao giải cho các thí sinh

Tác giả: Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Văn hóa xã hội

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập