Chi tiết tin

Hội nghị tuyên truyền chương trình “mỗi xã một sản phẩm” hướng dẫn đăng ký ý tưởng sản phẩm năm 2019”

Ngày đăng: 11:13 | 14/12 Lượt xem: 298

Chiều ngày 12/12/2018 UBND xã Tiên Ngọc tổ chức Hội nghị Tập huấn, tuyên truyền chương trình “mỗi xã một sản phẩm”. Đến dự Hội nghị có Đ/c Bùi Văn Thắng- Phó phòng NN&PTNT huyện (đồng thời là báo cáo viên), đ/c Trần Đình Thông- CB chuyên viên OCOP huyện, và gần 60 cán bộ là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể xã, thôn trưởng, BCTMT, Bí thư chi bộ và đặc biệt đại diện các hộ gia đình, chủ thể sản xuất có ý tưởng tham gia chương trình OCOP.

 Phát biểu chỉ đạo khai mạc Hội nghị, đồng chí Đoàn Thị Thương-Phó chủ tịch UBND- trưởng BQL NTM xã nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình, thông qua hội nghị đ/c Thắng sẽ chia sẽ những ý tưởng hay của các địa phương đã thực hiện tốt để xã Tiên Ngọc vận dụng vào trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo chương trình mỗi xã một sản phẩm(OCOP).

  

(đ/c Bùi Văn Thắng Phó phòng NN&PTNT huyện tuyên truyền nôi dung chương trình, hướng dẫn đăng ký ý tưởng sản phẩm năm 2019)

Tại Hội nghị cán bộ đã được Đ/c Bùi Văn Thắng- Phó phòng NN&PTNT huyện đã triển khai các nội dung ý nghĩa, nhiệm vụ chương trình OCOP và hướng dẫn đăng ký ý tưởng sản phẩm năm 2019. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của Ban điều hành chương trình OCOP huyện, lãnh đạo sâu sát của cấp ủy mong rằng từ những kiến thức có được từ hội nghị này cùng với sự quyết tâm, kinh nghiệm trong quá trình tham gia vào các chủ thể sản xuất giúp Tiên Ngọc hoàn thiện được sản phẩm xác định OCOP năm 2019 là sản phẩm tinh bột ngãi và gà ta sạch đóng gói. 

   Đây là một tiền đề giúp Tiên Ngọc phát triển một cách đột phá góp phần xây dựng thành công xã Nông thôn mới vào năm 2022.

Tác giả: Diễm Ly

Nguồn tin: UBND xã Tiên Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập