Chi tiết tin

Lễ Ra mắt "Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới"

Ngày đăng: 14:12 | 04/09 Lượt xem: 2813

Thực hiện hướng dẫn số 08/HD-BTV ngày 26/4/2018 của Ban thường vụ hội LHPN huyện Tiên Phước về xây dựng mô hình “ chi hội phụ nữ 5 không, 3 sạch kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới”. Được sự nhất trí của Hội cấp trên, Đảng ủy xã; ban chấp hành hội LHPN xã. Ngày 30 tháng 8 năm 2018, Hội LHPN xã Tiên Ngọc tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới” tại chi hội phụ nữ thôn 5, xã Tiên Ngọc.

Về dự có đồng chí Lê Văn Sơn Phó bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo UBMT xã, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong xã, ủy viên BCH hội LHPN xã, cán bộ các ban ngành đoàn thể của thôn và 78 hộ gia đình hội viên trong chi hội về dự đông đủ.

(Đ/c Lê Văn Sơn- PBT- Trưởng khối DV phát biểu chỉ đạo tại Lễ ra mắt)

Theo đó, mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu xây dựng nông thôn mới” tại chi hội 5, có 78 hội viên, hoạt động theo quy chế đề ra và định hướng, chỉ đạo của Hội LHPN xã Tiên Ngọc. Đây là mô hình điểm được Hội LHPN xã lựa chọn triển khai để thực hiện, rút kinh nghiệm, chỉ đạo để nhân rộng tại các chi hội trên toàn xã. 

 Tại buổi ra mắt đã bầu Ban chỉ đạo thực hiện mô hình gồm 5 chị và thống nhất một số nội dung để thực hiện trong thời gian tới. Cũng trong buổi ra mắt các hội viên trong chi hội được cán bộ Hội LHPN xã, truyền đạt các thông tin liên quan đến các tiêu chí "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" gắn với xây dựng nông thôn mới; truyền thông công tác VSMT, ATTP; 100% hộ gia đình được cấp phát bảng 8 tiêu chí cuộc vận động.

(Ban Chỉ đạo ra mắt tại buổi Lễ)

Chi hội phụ nữ kiểu mẫu 5 không, 3 sạch, xây dựng nông thôn mới” nhằm mục đích tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và của hội cấp trên; phổ biến kiến thức, khoa học kỷ thuật để phục vụ sản xuất, tổ chức tốt cuộc sống gia đình, phát huy tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau trong việc đạt các tiêu chí của “chi hội 5 không, 3 sạch kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới”, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt, xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Thông qua hoạt động của mô hình “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch kiểu mẫu, xây dựng nông thôn mới” để nâng cao nhận thức, vai trò, trạch nhiệm của phụ nữ và các cấp Hội trong tham gia xây dựng nông thôn mới, góp phần thực hiện các tiêu chí nông thôn mới của địa phương.

Tác giả: Trần Thị Thu Trang

Nguồn tin: Hội LHPN xã Tiên Ngọc

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập