Chi tiết tin

Diển đàn nhân dân tham gia góp ý xây dựng cho đội ngũ cán bộ, công chức năm 2018

Ngày đăng: 15:46 | 28/06 Lượt xem: 937

Chiều ngày 25/6, tại nhà sinh hoạt cộng đồng Khu dân cư số 2 xã Tiên Ngọc,UBMTTQVN xã tổ chức diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức” năm 2018.

Về dự buổi diễn đàn có đ/c Võ Tấn Lạt Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành và 24 đ/c cán bộ,  công chức tham gia dự buổi diễn đàn.

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc tại diễn đàn, đồng chí Lê Văn Đông, Chủ tịch UBMTTQVN xã đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung trong tâm của diễn đàn “nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức xã”. Đồng thời mong muốn bà con nhân dân góp ý trên tinh thần dân chủ, công khai, khách quan, trung thực, có tính xây dựng để nâng cao chất lượng công việc của cán bộ công chức xã như : tác phong làm việc, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử, phục vụ nhân dân; kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng chống các bệnh quan liêu và các tệ nạn trong bộ máy công quyền của Nhà nước. Qua đó, góp phần tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết, gần gũi giữa chính quyền, cán bộ, công chức với nhân dân.

Tại diễn đàn đã có nhiều ý kiến phát biểu xung quanh các nội dung về tinh thần, trách nhiệm phục vụ của công chức và giải quyết thủ tục hồ sơ trên các lĩnh vực như: Giải quyết hồ sơ lĩnh vực đất đai; rút ngắn thời gian giải quyết các thủ tục hồ sơ hành chính; hồ sơ cho người có công; chế độ miễn giảm học phí cho học sinh nghèo; bảo hiểm y tế; việc xây dựng nhà trái phép; Quản lý đất công….

Trả lời trước diễn đàn, đại diện các cơ quan chuyên môn của xã đã trực tiếp trả lời những ý kiến, thắc mắc của bà con nhân dân. Kết thúc hội nghị đồng chí Đoàn Thị Thương – Phó Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự góp ý chân thành, tâm huyết của toàn thể nhân dân khu dân cư số 2 tham dự hội nghị. Đồng thời đề nghị các cơ quan chuyên môn của xã tiếp thu tất cả các ý kiến của nhân dân để trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy làm tốt những mặt đã đạt được. Đồng thời phấn đấu khắc phục những mặt còn yếu kém, khuyết điểm và tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ công chức có phẩm chất đạo đức tốt phục vụ tốt hơn cho nhân dân

Tác giả: Lê Văn Đông

Nguồn tin: UBMTTQVN xã

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo