Chi tiết tin

Tìm kiếm quy tập mộ Liệt sỹ Trần Quá vào Nghĩa trang Liệt sỹ xã

Ngày đăng: 11:13 | 05/07 Lượt xem: 375

Chiến tranh lùi xa hơn 43 năm nhưng còn đó nhiều hài cốt của liệt sỹ chưa được tìm thấy, vẫn còn nằm ở nơi rừng sâu, núi thẳm. Để thực hiện tốt công tác chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác quy tập hài cốt liệt sỹ, thể hiện truyền thống, đạo lý " Uống nư­ớc nhớ nguồn" đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước giải phóng dân tộc, thống nhất đất nư­ớc.

 Ngày 05/7/2018, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQVN xã Tiên Ngọc cùng Ban chỉ huy Quân sự huyện, Phòng Lao động thương binh & Xã hội và hội Cựu chiến binh huyện Tiên Phước tổ chức Lễ truy điệu và an táng Liệt sỹ Trần Quá vào Nghĩa trang Liệt sỹ xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang tính giáo dục các thế hệ con cháu trong toàn xã phải nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh thân mình cho sự nghiệp cách mạng, thống nhất đất nước. Chính quyền địa phương và các tầng lớp nhân dân trong xã phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm của mình, làm sao cho những cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập tự do của nước nhà sớm được mồ yên, mả đẹp, góp phần làm xoa dịu nỗi đau mất mát của thân nhân, gia đình các liệt sỹ.

Một số hình ảnh
Tác giả: UBND xã Tiên Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập