Chi tiết tin

HĐND xã Tiên Ngọc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9

Ngày đăng: 17:46 | 17/06 Lượt xem: 17

HĐND xã Tiên Ngọc tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9

Thực hiện kế hoạch tổ chức kỳ họp thứ 9, HĐND xã Tiên Ngọc nhiệm kỳ 2021 – 2026, Thông báo thời gian tiếp cúc cử tri Đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 9, HĐND xã.
Từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 6 năm 2024, các tổ đại biểu HĐND xã tiến hành tiếp xúc cử tri tại 5/5 thôn. Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND xã 6 tháng đầu năm 2024, báo cáo tình hình hoạt động của HĐND và đại biểu HĐND 6 tháng đầu năm cho cử tri được biết, Qua đó, nắm bắt tình hình tư tưởng, giải quyết kịp thời đề xuất kiến nghị của cử tri..
Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị cấp trên quan tâm chỉ đạo đẩy nhanh việc vận động giải phóng mặt bằng và thi công các công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn như tuyến đường ĐH10 đoạn qua thôn 1, tuyến đường Trung tâm xã, cầu Vực Dầu,… Tăng cường hơn nữa công tác giám sát các công trình đảm bảo chất lượng và đặc biệt là khắc phục những hạn chế sau khi nghiệm thu đưa vào sử dụng như tuyến đường ĐX1.TN, hỗ trợ xây dựng cống hộp qua tuyến đường ĐX7.TN; đề nghị cấp trên quan tâm hỗ trợ để một số công trình thuỷ lợi hoạt động hiệu quả hơn như làm thêm kênh mương đập Đồng Tranh thôn 1, đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công công trình đường ống Thuỷ lợi Thác Ồ giai đoạn 2 để đưa nước về cho Nhân dân sử dụng tưới tiêu; đề nghị quan tâm chỉ đạo giải quyết nhanh các hồ sơ liên quan đến đất đai, cấp sổ đỏ, điều chỉnh biến động đất đai khi Nhân dân hiến đất để làm giao thông, cấp đổi Bằng tổ quốc ghi công.
Một số ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền xử lý giải quyết của cấp xã đã được lãnh đạo UBND xã trả lời, giải đáp. Những kiến nghị ngoài thẩm quyền giải quyết của địa phương các Tổ ĐBHĐND xã cũng đã tiếp thu ghi nhận và sẽ tổng hợp và chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết và trả lời cho cử tri trong kỳ họp HĐND lần thứ 9 sắp tới.

Tác giả: Lê Phước Tình

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập