Chi tiết tin

Xã Tiên Ngọc qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33 của Bộ chính trị

Ngày đăng: 16:50 | 16/03 Lượt xem: 28

Xã Tiên Ngọc qua 10 năm thực hiện Nghị quyết số 33 của Bộ chính trị

Thực hiện Nghị quyết Trung ương V khóa VIII về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”, trong 10 năm qua Đảng ủy xã Tiên Ngọc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân trên địa bàn xã ngày càng phát triển, đi lên. Phát huy được truyền thống văn hóa gia đình, dòng họ, cộng đồng…Xã hội hóa các hoạt động văn hóa- thể thao ngày càng được mở rộng, góp phần đáng kể vào việc xây dựng các thiết chế văn hóa- thể thao trên địa bàn xã, đến nay xã đã đạt 19/19 tiêu chí nông thôn mới.
Thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội; chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo trên địa bàn xã đạt kết quả tích cực, đến nay không còn hộ đói, hộ nghèo được giảm dần qua từng năm cho đến nay còn dưới 5%. Công tác xây dựng gia đình “no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”, thực hiện bình đẳng giới, chăm sóc, bảo vệ trẻ em được triển khai thực hiện tốt.
Việc xây dựng môi trường văn hóa gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được phát động và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Hệ thống các thiết chế văn hóa được quan tâm đầu tư đến nay đạt 5/5 thôn. Các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được tăng cường và ngày càng chất lượng và hiệu quả đạt nhiều giải cao trong các kỳ đại hội thể dục thể thao cấp huyện; công tác thông tin tuyên truyền, cổ động trực quan được quan tâm, thực hiện tốt, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế-xã hội của xã nhà.

Tác giả: Lê Văn Sơn

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập