Thông báo học nghề

Thông báo học nghề

Trường TH&THCS Trần Quốc Toản Thông báo
cho phụ huynh và học sinh đã tốt nghiệp THCS năm học 2020_2021; 2021-2022 cùng những học sinh đã bỏ học lớp 10 trong 2 năm học trên được biết: Các em được tiếp tục học THPT (bổ túc) và học nghề tại trường THPT Huỳnh Thúc Kháng. Hiện nay, công ty Thaco (Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải) liên kết với huyện Tiên Phước và Trường Huỳnh Thúc Kháng sẽ tổ chức dạy bổ túc THPT kết hợp dạy nghề miễn phí cho học sinh thuộc diện nêu trên tại trường HTK trong năm nay. Đối với học bổ túc: chỉ học 7 môn ( 3 môn bắt buộc và 4 môn tự chọn), học phí 270k / tháng. Học nghề miễn phí và được đảm bảo việc làm tại công ty sau khi ra nghề ( có 3 nghề: điện, cơ khí hàn và công nghệ thực phẩm). Vì vậy, nhà trường thông báo cho phụ huynh và học sinh được biết để sắp xếp và đăng kí học. Phụ huynh và học sinh có nhu cầu học tiếp THPT và học nghề miễn phí liên hệ trực tiếp với nhà trường để đăng kí trước ngày 15/9/2022. Trân trọng!!!

Tác giả: Trường Trần Quốc Toản

Nguồn tin: UBND xã