Xã Tiên Ngọc tổ chức gặp mặt ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2022

Xã Tiên Ngọc tổ chức gặp mặt ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2022

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày TB-LS 27/7/1947-27/7/2022, sáng ngày 27 tháng 07 năm 2022, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tiên ngọc tổ chức gặp mặt các gia đình TB-LS gia đình có công với nước. Đến dự buổi gặp mặt có hơn 100 gia đình thương binh, liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ, tại buổi gặp mặt lãnh đạo địa phương đã ôn lại truyền thống ngày TB-LS và tỏ lòng tri ân đối với các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương để gữa vững nền độc lập tự do cho đất nước, nhân dịp này Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã đã trao 10 sổ tiết kiệm cho 10 gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi sổ là 1.000.000đ do cán bộ và nhân dân trong xã đóng góp để giúp các gia đình giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, tặng 5 xuất quà của UBND huyện cho 5 gia đình chính sách gặp khó khăn.

Trước đó vào ngày 24 tháng 07 BCH đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã cũng tổ chức cho hơn 40 ĐVTN dọn dẫy chỉnh trang nghĩa trang liệt sĩ xã và tổ chức thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng, trao tiền phụng dưỡng cho mẹ Việt nam anh hùng Lê Thị Cái,  tổ chức lễ thắp nên tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ xã vv. Thu hút nhiều bạn trẻ đoàn viên thanh niên và các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ tham gia.

Tác giả: Lê Văn Sơn

Nguồn tin: VPUBND xã