Tiên Ngọc tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 132 năm Sinh nhật Bác Hồ

Tổ chức giải bóng đá nam chào mừng kỷ niệm 132 năm sinh nhật Bác

Ngày 19/5, Đoàn Thanh niên xã Tiên Ngọc phối hợp với Ủy ban Nhân dân xã tổ chức khai mạc Giải bóng đá Mini 5 người chào mừng k niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022).

Đến tham dự buổi khai mạc và cổ vũ giao lưu bóng đá có đồng chí Đoàn Thị Thương – Phó chủ tịch UBND xã Tiên Ngọc – Chủ nhiệm trung tâm văn hóa xã - Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí Lê Minh Vương – P. Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thị Diễm Ly – Bí thư Đoàn thanh niên xã – Phó Ban tổ chức giải cùng các ban, ngành, đoàn thể, các đồng chí trong BCH đoàn xã, Bí Thư chi đoàn các thôn, các anh chị ĐVTN, nhân dân trong toàn xã, các vận động viên.

Tham dự giải bóng có 6 đội gồm: Chi đoàn thôn 1, Chi đoàn thôn 2 – Gò Mè, Chi đoàn thôn 3,Chi đoàn thôn 4, Chi đoàn thôn 5 và Chi đoàn Liên quân (gồm Chi đoàn Mẫu giáo, Chi đoàn Trần Quốc Toản, Chi đoàn Dân quân cơ động) với hình thức đấu sân Mini dành cho 5 cầu thủ, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm diễn ra trong hai ngày 19 và 20/5. Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu diễn ra với lòng đam mê, tinh thần thể thao cao thượng đã đem đến cho người xem những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, bất chấp thời tiết mưa tầm tã, các trận đấu giao hữu đã diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt, các cầu thủ trên sân đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt, các bàn thắng đầy ấn tượng. Sau hai ngày giải đấu diễn ra, đội Chi đoàn Liên quân giành cup vô địch, về Nhì là đội Chi đoàn thôn 2 – Gò Mè, xếp vị thứ 3 là Chi đoàn thôn 1 và nhận giải Khuyến khích là các đội Chi đoàn thôn 3,4,5.

Chương trình giao hữu bóng đá là hoạt động thiết thực, là sân chơi bổ ích chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022); là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, các chi đoàn thanh niên và người lao động xã Tiên Ngọc hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục - thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua Giải bóng đá, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với các cơ quan, đơn vị bạn; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, ra sức thi đua lập thành tích trong công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022.

Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Ly

Nguồn tin: Đoàn xã