Chi tiết tin

Công đoàn xã Tiên Ngọc – xã Tiên Hiệp tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Ngày đăng: 15:26 | 25/07 Lượt xem: 303

Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của CNVCLĐ và các cấp Công đoàn trong cả nước chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014); Chiều ngày 24/7/2019, Ban Chấp hành công đoàn 2 xã Tiên Ngọc và Tiên Hiệp tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, tổ chức giao lưu thi đấu bóng chuyền, kéo co và các trò chơi dân gian. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống tinh thần của CNVC - LĐ và Đoàn viên Công đoàn trên địa bàn 2 xã.

Đến dự với buổi gặp mặt và giao lưu có anh Nguyễn Đình Chỉ - Phó chủ tịch LĐLĐ huyện và chuyên viên LĐLĐ huyện, Các đồng chí lãnh đạo đảng ủy, thường trực HĐND - UBND, UBMTTQ Việt Nam 2 xã, các đ/c nguyên là cán bộ lãnh đạo công đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các ban ngành, đoàn thể và toàn thể các đồng chí cán bộ đoàn viên công đoàn 2 xã, đại diện công đoàn 2 trường.

Đây là dịp để đoàn viên công đoàn 2 xã ôn lại truyền thống vẻ vang của Công đoàn Việt Nam, Công đoàn các cấp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng giai cấp, giải phóng dân tộc; xây dựng phát triển đất nước, để mỗi cán bộ, đoàn viên Công đoàn và người lao động nhận thức rõ sứ mệnh lịch sử của giai cấp công nhân, vai trò quan trọng của Công đoàn Việt Nam trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập Quốc tế.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và cũng là dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), đoàn viên Công đoàn 2 xã tổ chức mật niệm để bày tỏ sự tưởng nhớ, lòng thành kính và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, người đặt nền móng xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam, tưởng nhớ đến các bậc tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân và sự bình an cho thế hệ chúng ta.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Sơn – Phó bí thư đảng ủy xã Tiên Ngọc thay mặt lãnh đạo địa phương 2 xã Tiên Ngọc, Tiên Hiệp kêu gọi cán bộ, công chức, lao động ra sức thi đua, lao động giỏi, lao động sáng tạo, thể hiện rõ bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng và quyết tâm thực hiện đường lối đổi mới do Đảng lãnh đạo, nỗ lực vươn lên trong lao động và công tác...giữ vai trò quyết định thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, của đất nước, góp phần ổn định chính trị, an ninh quốc phòng, xứng đáng là giai cấp lãnh đạo cách mạng, lực lượng nòng cốt, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. đi đầu trong phong trào xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Sau buổi gặp mặt, 2 Công đoàn (Tiên Ngọc – Tiên Hiệp) đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, bao gồm: giao hữu bóng chuyền nam, kéo co nam nữ đơn vị Tiên Ngọc đạt giải và trò chơi cân bằng tuyệt đối đơn vị Tiên Hiệp chiến thắng. Đây là dịp để cán bộ, đoàn viên công đoàn 2 xã Tiên Ngọc và Tiên Hiệp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, gắn kết giữa đoàn viên công đoàn hai đơn vị. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của 2 địa phương trong năm 2019.

       Trước đó vào ngày 23/7/2019 cán bộ đoàn viên công đoàn xã Tiên Ngọc phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức dọn dẫy và viếng hương Nghĩa trang liệt sỹ xã. 
Một số hình ảnh hoạt động:


Tham gia thi kéo co nam nữ


Gặp mặt ôn lại truyền thống


Tác giả: Lê Phước Tình

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập