Chi tiết tin

BẦU CỬ TRƯỞNG THÔN NHIỆM KỲ 2019-2022

Ngày đăng: 14:53 | 08/07 Lượt xem: 2417

Sáng ngày 07 tháng 7 năm 2019, hòa chung không khí tổ chức bầu cử Trưởng thôn nhiệm kỳ 2019-2022 trên toàn huyện; tại nhà sinh hoạt cộng đồng các thôn trên địa bàn xã Tiên Ngọc, 5/5 thôn của xã đã tiến hành bầu cử trưởng thôn theo quy định.

Ngay từ sáng sớm, đông đảo cử tri đã hăng hái đi bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2019 – 2022.  Bầu cử Trưởng, nhiệm kỳ 2019 - 2022 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đời sống xã hội cũng là dịp để các cử tri được phát huy quyền dân chủ, trực tiếp cầm lá phiếu để lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc tại ṭhôǹ và trên địa bàn xã.


Chuẩn bị khai mạc Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2019-2022


Cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bỏ phiếu

Để đảm bảo việc tổ chức bầu cử Trưởng thôn, theo đúng tiến trình, đúng luật định, UBND xã phối hợp với UBMTTQ cùng nhau thảo luận, thống nhất thành lập các tổ bầu cử trên địa bàn xã. Do làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo từ xã đến các thôn và thực hiện tốt các bước hiệp thương theo đúng quy trình, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%.  Những người trúng cử trưởng thôn lần này là những người có uy tín, có tâm huyết trong cộng đồng dân cư, có đủ sức khỏe và khả năng, triển khai thực hiện tốt các công tác vận động và quản lý tại địa bàn, phát huy được vai trò người đại diện của nhân dân trong công tác quản lý xã hội ở cộng đồng dân cư.

Tác giả: Lê Sơn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập