Chi tiết tin

HỘI CCB XÃ TIÊN NGỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA HỘI CCB GƯƠNG MẪU

Ngày đăng: 15:30 | 12/04 Lượt xem: 463

Ngày 11/5/2019, Hội CCB xã Tiên Ngọc tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua hội CCB gương mẫu giai đoạn 2014-2019 và triển khai nhiệm vụ phong trào thi đua giai đoạn 2019-2024.

Trong 5 năm qua, phong trào thi đua của hội luôn đúng hướng, phù hợp tình hình thực tế của Hội và nhiệm vụ chính trị của địa phương; kết quả thi đua tương đối toàn diện, năm sau cao hơn năm trước, có nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch đề ra, góp phần tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của hội và phong trào thi đua yêu nước của địa phương. Công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên đẩy mạnh các phong trào thi đua được triển khai đồng bộ, góp phần nâng cao nhận thức lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, đồng thời xác định rõ về vai trò, tầm quan trọng về công tác thi đua, khen thưởng đến từng cán bộ, hội viên. Phong trào thi đua yêu nước “CCB gương mẫu” gắn với phong trào thi đua yêu nước của địa phương, trong những năm qua Hội CCB xã nhà đã lồng ghép với thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “ “Toàn dân đoàn kết xây dựng ĐSVH ở KDC – Xây dựng NTM, đô thị văn minh” với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên làm cho phong trào thi đua của Hội được lan tỏa sâu rộng và trở thành đòn bẩy giúp Hội hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được vẫn còn có những tồn tại hạn chế như: phong trào thi đua tuy có đổi mới một số hình thức và cách làm nhưng chưa nhiều, hiệu quả chưa cao, chưa tạo được mô hình nổi trội, nhất là trên lĩnh vực phát triển kinh tế, xây dựng NTM. Thi đua thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia trong xây dựng NTM, một số hội viện nhận thức vai trò chủ thể của cuộc vận động còn yếu, ít nhiều ảnh hưởng đến công việc chung. Phong trào giữ gìn ANTT, phòng chống các tệ nam xã hội, bảo vệ, vệ sinh môi trường còn chưa tương xứng với tiềm năng của hội và kết quả chưa cao. Công tác tham mưu cho lãnh đạo chưa kịp thời. Công tác phối hợp giữa hội CCB với UBMT các đoàn thể, UBND xã còn hạn chế, công tác tuyên truyền nhân rộng các mô hình kinh tế hiệu quả trong hội viên và nhân dân còn chậm mang tính hình thức, sức lan tỏa của phong trào chưa cao.


Hội nghị cũng đã biểu dương khen thưởng cho 3 tập thể và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua 5 năm qua.

Tác giả: Lê Sơn

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập