Chi tiết tin

Đối thoại giữa bí thư Đảng ủy với nhân dân khu dân cư số 1 năm 2018

Ngày đăng: 16:08 | 01/11 Lượt xem: 591

Chiều ngày 29/10/2018, tại nhà sinh hoạt cộng đồng Khu dân cư số 1 xã Tiên Ngọc,UBMTTQVN xã tổ chức hội nghị đối thoại giữa bí thư Đảng ủy với nhân dân khu dân cư số 1 năm 2018

 Về dự buổi đối thoại có đ/c Võ Tấn Lạt Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đoàn Thị Thương Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trưởng, phó các ngành, đoàn thể của xã và 45 hộ dân của khu dân cư số 1 tham dự Hội nghị.  

   

Quang cảnh hội nghị

Phát biểu khai mạc tại diễn đàn, đồng chí Võ Tấn Lạt bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã quán triệt mục đích, ý nghĩa và nội dung trong tâm của buổi đối thoại, đồng thời mong muốn bà con nhân dân góp ý trên tinh thần dân chủ, công khai, khách quan, trung thực, có tính xây dựng để nâng cao chất lượng, phát huy tính dân chủ: tác phong làm việc, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống; tinh thần trách nhiệm, thái độ ứng xử, phục vụ nhân dân; kỷ cương, kỷ luật hành chính; phòng chống các bệnh quan liêu và các tệ nạn trong bộ máy công quyền của Nhà nước. Qua đó, góp phần tăng cường xây dựng mối quan hệ mật thiết, giữa cán bộ, đảng viên với nhân dân.

Tại buổi đối thoại  đã có nhiều ý kiến phát biểu xung quanh các nội dung về vấn đề chủ trương, đường lối của Đảng về phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới, tinh thần, trách nhiệm phục vụ của cán bộ, đảng viên trong việc vận động nhân dân thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong thời gian qua và giải quyết thủ tục hồ sơ trên các lĩnh vực như: Giải quyết hồ sơ lĩnh vực đất đai; quản lý bảo vệ rừng; hồ sơ cho người có công; chế độ miễn giảm học phí cho học sinh nghèo; bảo hiểm y tế; liên quan đến việc bê tông hóa tuyến ĐH 10, xây dựng mới nhà cộng đồng thôn 1.

Trả lời trước buổi đối thoại, đồng chí Võ Tấn Lạt cảm ơn sự tham gia đóng góp ý kiến chân thành, tâm huyết của toàn thể nhân dân khu dân cư số 1 tham dự hội nghị. Đồng thời đề nghị các cơ quan chuyên môn của xã tiếp thu tất cả các ý kiến của nhân dân để trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy làm tốt những mặt đã đạt được. Đồng thời phấn đấu khắc phục những mặt còn yếu kém, khuyết điểm và tiến tới xây dựng đội ngũ cán bộ, Đảng viên có phẩm chất đạo đức tốt phục vụ tốt hơn cho nhân dân và đưa phong trào của xã Tiên Ngọc ngày càng đi lên

Tác giả: Lê Văn Đông

Nguồn tin: UBMTTQVN xã

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập