Chi tiết tin

Hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2018)

Ngày đăng: 11:05 | 07/03 Lượt xem: 347

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào công đoàn thực hiện Nghị quyết, chỉ tiêu đề ra của Công đoàn năm 2018. Đồng thời, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2018, Công đoàn xã Tiên Ngọc đã tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống và tổ chức các trò chơi, văn nghệ cho các chị em nữ công công đoàn xã.

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa cho các nữ công công đoàn

 

Đến tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Văn Sơn, Phó bí thư đảng ủy xã, Cùng các đồng chí là lãnh đạo xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn và đặc biệt là các đồng chí nữ công công đoàn đều có mặt đông đủ.   

          Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Phước Tình, Chủ tịch Công đoàn xã phát biểu ôn lại truyền thống 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những vấn đề liên quan đến công tác phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Đây là việc làm thiết thực, ý nghĩa, nhằm tạo động lực cho cán bộ đoàn viên nữ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức của người phụ nữ trong thời đại mới. Và cũng là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ nói chung và phụ nữ Tiên Ngọc nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,…

          Phát biểu tại buổi găp mặt, đồng chí Lê Văn Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, đoàn viên công đoàn nữ trong ngày 8/3. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

Cũng tại buổi gặp mặt, các chị em phụ nữ còn được tham gia các tiết mục văn nghệ, các trò chơi dân gian, hái hoa dân chủ với tinh thần sôi nổi, vui tươi. Qua đó, giúp chị em thêm tự tin, năng động và phát huy tinh thần đoàn kết. Tại đây, các chị em phụ nữ cũng được các đồng chí lãnh đạo trao tặng những đóa hoa hồng đỏ thắm như những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3.

Trong dịp này, Hội LHPN xã đã tổ chức giải bóng chuyền nữ, thu hút 06 đội và hơn 250 cổ động viên tham gia; kết quả thôn 2 đạt giải nhất, thôn 1 đạt giải nhì và thôn 5, thôn 3 đồng giải ba.

Tác giả: Phước Tình

Nguồn tin: Công đoàn xã Tiên Ngọc

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập