Chi tiết tin

HỘI LHPN XÃ TIÊN NGỌC TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Ngày đăng: 8:28 | 05/03 Lượt xem: 428

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; ngày 03-4/3/2018, Hội LHPN xã Tiên Ngọc đã tổ chức giải thi đấu bóng chuyền nữ năm 2018 giữa các chi hội

Đây là hoạt động ý nghĩa thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, góp phần cổ vũ, động viên cán bộ, hội viên phụ nữ phấn đấu vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. Giải đấu lần này cũng là dịp để Ban Tổ chức phát hiện những cá nhân có khả năng và thành tích thi đấu tốt để tiếp tục bồi dưỡng, luyện tập làm lực lượng nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của phụ nữ xã nhà để tham gia giải đấu tại huyện.

     Tham gia giải đấu lần này có 72 nữ vận động viên đại diện cho cán bộ, hội viên của 6 chi hội trong toàn xã. Giải đấu được chi thành 2 Bảng: Bảng A (thôn 1, thôn 3, thôn 4); Bảng B (thôn 2, thôn 5, thôn 6) tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm để vào bán kết tranh giải nhất, nhì, ba.

Một pha bóng hay trong trận đấu giữa Đội thôn 2 và Đội thôn 5.

          Với khí thế thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, có chất lượng cao và nhận được sự cổ vũ, động viên của đại biểu và đông đảo cổ động viên đã góp phần vào thành công chung của giải đấu.

Qua 2 ngày thi đấu, kết quả Giải nhất thuộc về đội bóng chuyền nữ thôn 2; giải nhì thuộc về đội bóng chuyền nữ thôn 5; 2 Giải ba thuộc về đội bóng chuyền nữ thôn 1, thôn 3 và 2 giải khuyến khích cho đội bóng chuyền nữ thôn 4, thôn 6.
 

Sau giải đấu lần này Ban tổ chức sẽ chọn những vận động viên xuất sắc thi đấu giải bóng chuyền nữ tại huyện trong thời gian tới.

game3k

Tác giả: Trần Thị Thu Trang

Nguồn tin: Hội LHPN xã Tiên Ngọc

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập