Chi tiết tin

Trường MG Tiên Ngọc tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 - 2018

Ngày đăng: 7:49 | 18/10 Lượt xem: 253

Chiều ngày 10 tháng 10 năm 2017, trường Mẫu giáo Tiên Ngọc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức năm học 2017-2018 nhằm phát huy quyền làm chủ thực sự và năng lực sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của Nhà trường.

Về dự hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017 -2018, trường Mẫu giáo Tiên Ngọc vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT xã, Ban đại diện CMHS trường và tất cả các giáo viên, nhân viên của trường.

 

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017 và phương hướng năm học 2017 – 2018; thông qua quy chế hoạt động, quy chế dân chủ trường học năm học 2017 – 2018; thông qua báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và kế hoạch hoạt động của Ban TTND năm học 2017 – 2018.

          Tại hội nghị, các cô giáo cũng đã đánh giá thực trạng ưu điểm kết quả đã thực hiện được trong năm học qua đã có nhiều khởi sắt, tỷ lệ trẻ ra lớp đạt và vượt chỉ tiêu giao, chất lượng các lĩnh vực phát triển, chất lượng bé ngoan, chất lượng chuyên cần đạt kế hoạch đề ra, giảm được tỷ lệ trẻ suy dinh dưởng thể nhẹ cân và thập còi so với đầu năm; năng lực giáo viên được nâng lên, nhiệt tình, có sự đoàn kết nhất trí cao trong Hội đồng sư phạm.

Tuy nhiên, Hội nghị cũng đã chỉ ra một số tồn tại như điều kiện cơ sở vật chất của trường còn thiếu thốn, các phòng học chưa đủ điều kiện huy động hết trẻ trong độ tuổi ra lớp, việc mở các lớp bán trú và tách trẻ theo độ tuổi còn khó khăn, tỷ lệ trẻ duy dinh dưỡng giảm thấp.

Đoàn chủ tịch điều hành hội nghị

Cũng tại đây, Hội nghị đã thống nhất bầu cô giáo Phan Thị Xuân Thu tiếp tục giữ chức vụ trưởng Ban Thanh Tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác chính trị tư tưởng; công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Mẫu giáo Tiên Ngọc năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường mầm non Thanh Xuân Trung vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công...

Hiệu trưởng nhà trường và chủ tịch Công đoàn ký cam kết giao ước thi đua năm học 2017 – 2018.

Tác giả: Phước Tình

Nguồn tin: Xã Tiên Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập