Chi tiết tin

Tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/2017)

Ngày đăng: 19:32 | 04/10 Lượt xem: 265

Từ ngày 26/9/2017 đến ngày 01/10/2017, được sự chỉ đạo của Hội người cao tuổi xã, các chi hội người cao tuổi các thôn tổ chức sinh hoạt truyền thống găp mặt các cụ Ông cụ Bà nhân kỷ ngày Quốc tế người cao tuổi ngày 01/10/2017. Đến dự buổi gặp mặt tại các Chi hội có hơn 200 cụ cao tuổi tại các Chi hội đến dự. Tại các buổi gặp mặt Chi hội người cao tuổi các thôn đã ôn lại truyền thống của người cao tuổi và đánh giá lại một năm thực hiện công tác của Hội và các phong trào như phong trào tuổi cao nêu gương sáng trong hội viên hội người cao tuổi.

Trong năm 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, UBND xã, Ban diện hội NCT huyện, sự phối hợp của UBMTTQVN và các đoàn thể của xã, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên vượt qua mọi khó khăn của cán bộ hội viên Hội người cao tuổi xã nhà nên đã đạt được nhiều kết quả quan trọng góp phần vào việc hoàn thành các mục tiêu chỉ tiêu, KTXH của địa phương, đáng ghi nhận của những kết quả đó là:

          Hội đã phát huy có hiệu quả vai trò trách nhiệm của mình trong thực hiện nhiệm vụ được giao, phối hợp tổ chức được 15 buổi tuyên truyền cho hội viên về Nghị quyết Đại hội Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu của Hội NCT Việt Nam, Luật NCT Việt Nam, Điều lệ Hội NCT Việt Nam, Luật biên giới- biển đảo, tham gia góp ý vào dự thảo hiến pháp sửa đổi, ngày thành lập hội NCT Việt Nam 10/5 được đông đảo hội viên tham gia. Qua đó giúp cho hội viên NCT nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện triển khai có kết quả chỉ thị số 05 về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ hội viên NCT.

           Chi Hội Người cao tuổi thôn 5 tổ chức gặp mặt

Phong trào tuổi cao nêu gương sáng xây dựng khu dân cư văn hóa, gia đình văn hóa, tộc họ văn hóa, góp phần vào cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư gắn với xây dựng nông thôn mới”. Năm 2017 có 100% hộ gia đình có người cao tuổi đăng ký gia đình văn hóa, gia đình hội viên NCT đều thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, hoàn thành tốt các khoản nghĩa vụ cho nhà nước. Thực hiện nếp sống văn minh, “sống vui, sống khỏe, sống có ích” tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao.

Tác giả: Lê Văn Sơn

Nguồn tin: Xã Tiên Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập