Chi tiết tin

Xã Tiên Ngọc tổ chức hoạt động vui tết Trung thu cho các em thiếu nhi

Ngày đăng: 10:24 | 03/10 Lượt xem: 475

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, tạo sự chuyển biến về nhận thức, hành động và nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với trẻ em, nhất là trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết trung thu.

Chiều ngày 01/10/2017, tại Trường TH&THCS Trần Quốc Toản, UBND xã huy động Nhóm thiện nguyện Đà Nẵng chung một tấm lòng, Hội khuyến học huyện Tiên Phước, Hội chữ thập đỏ huyện Tiên Phước tổ chức cấp phát quà trung thu cho hơn 150 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường TH&THCS Trần Quốc Toản. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Hội khuyến học, Hội chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các anh chị trong nhóm Thiện nguyện Đà Nẵng chung một tấm lòng và hơn 150 em học sinh của trường.

Cùng ngày, nhóm Tình nguyện viên Kết nối yêu thương – Hội Chữ thập đỏ xã Tiên Ngọc đã tổ chức múa lân và trao quà cho hơn 100 em thiếu nhi của thôn 1, Tiên Ngọc.

Thành viên Nhóm TNV “Kết nối yêu thương”

giao lưu với các em thiếu nhi tại thôn 1

Nằm trong hoạt động đón Tết Trung thu, tối ngày 02/10 (13AL), Đoàn Thanh niên CSHCM xã phối hợp với các ngành tại xã tổ chức Hội thi múa lân. Tham gia hội thi có 6 đội lân đến từ 6 Chi đoàn thanh niên, kết quả Chi đoàn thanh niên thôn 4 đạt giải Nhất, Chi đoàn thanh niên thôn 3 đạt giải Nhì, Chi đoàn thanh niên thôn 5 đạt giải Ba.

Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa thiết thực nhằm giúp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện đón một cái tết trung thu ấm áp đầy tình cảm.

Tác giả: Xã Tiên Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập