Chi tiết tin

Bế giảng lớp dạy nghề nấu ăn cho hội viên Hội phụ nữ

Ngày đăng: 16:49 | 18/09 Lượt xem: 339

Ngày 15/9/2017, Được sự hỗ trợ của Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam. Hội LHPN phối hợp với Hội nông dân xã bế giảng lớp dạy nghề nấu ăn cho hội viên phụ nữ xã Tiên Ngọc, huyện Tiên Phước. Lớp học thuộc Đề án 1956 “Hỗ trợ phụ nữ học nghề, tạo việc làm giai đoạn 2015 - 2020”.

Đến dự Bế giảng lớp học nghề có đồng chí Nguyễn Văn Thận PCT Hội  Nông dân tỉnh- Giám đốc Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ Hội Nông dân Tỉnh Quảng Nam. Đại biểu Lãnh đạo hội nông dân, hội LHPN huyện, lãnh đạo xã và đông đảo chị em về tham gia lớp học.

Sau 2,5 tháng học, với sự quan tâm của Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ của Hội Nông dân Tỉnh Quảng Nam, sự hướng dẫn tận tình của giáo viên giàu kinh nghiệm. Với tinh thần luôn theo dõi bám lớp một cách sát sao, đôn đốc kịp thời của cán bộ quản lý nên học viên được thực hành trực tiếp các món ăn như: gà nướng lá chanh, cơm gà, súp hải sản, sườn chiên mắm, búp bò, cơm chiên dương châu, gỏi mực, ếch ngồi đống rơm, gỏi gà....Kết thúc khóa học các học viên đã có những kiến thức cơ bản về khẩu vị, chế độ dinh dưỡng cũng như cách chế biến thực phẩm. Các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về lý thuyết của môn Chế biến món ăn và hình thành các kỹ năng cơ bản sơ chế, đảm bảo chất lượng và các chỉ tiêu về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, ngon, đủ dinh dưỡng, trình bày đẹp để có thể tự kinh doanh, tăng thu nhập cho gia đình. Kết thúc khóa học, học viên được kiểm tra lý thuyết và thực hành, 34/34 học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ nghề. 

 

Khóa học đã thành công tốt đẹp và đạt được nhiều kết quả, có 3 học viên xuất sắc được khen thưởng. Lớp học đã để lại nhiều ký ức tốt đẹp cho mỗi học viên. Đây là một trong những lớp học bổ ích nhằm tạo điều kiện cho các chị em phụ nữ có việc làm thêm, chuyển đổi nghề nghiệp và tạo thêm hương vị thơm ngon khác lạ trong bữa ăn, đây cũng là 1 trong những lớp học giúp chị em phụ nữ giữ vững hơn nữa hạnh phúc gia đình.

Tác giả: Hội LHPN xã Tiên Ngọc

Nguồn tin: Hội LHPN xã Tiên Ngọc

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập