Tình nguyện viên Anna Papourtsakis – quốc tịch Úc tài trợ để giúp đỡ sinh kế và học bổng cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trên cơ sở khảo sát và vận động tài trợ để giúp đỡ sinh kế cho các gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Hội Chữ thập đỏ huyện, thông qua Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị tỉnh Quảng Nam; được sự thống nhất tiếp nhận tài trợ và cho phép bà Anna Papourtsakis – Quốc tịch Úc hoạt động viện trợ tại huyện Tiên Phước.

Ngày 26 và 30/6/2017, Tình nguyện viện Anna Papourtsakis đã đến thăm, trao tặng học bổng cho 04 em học sinh, nghiệm thu và bàn giao công trình xây dựng nhà bếp và nhà vệ sinh cho gia đình bà Nguyễn Thị Phi, thôn 6, xã Tiên Thọ; thăm và trao tặng bò sinh kế cho gia đình ông Nguyễn Văn Thanh, thôn 4, xã Tiên Hiệp; Gia đình ông Trương Minh Hòe, thôn 3, xã Tiên Phong; Gia đình ông Lý Văn Cúc, thôn 1, xã Tiên Sơn; Gia đình bà Trần Thị Hiên, thôn 2, xã Tiên Sơn; Gia đình bà Nguyễn Thị Nhung, thôn 1, xã Tiên An.

Thăm và trao tặng bò sinh kế cho gia đình ông Nguyễn Văn Thanh, thôn 4, xã Tiên Hiệp

Trao tặng học bổng và cho các em học sinh đi dã ngoại tại Tam Kỳ (Thăm Tượng đài Mẹ Thứ; Làng Bích họa Tam Thanh; Biển Tam Thanh) cho 03 em học sinh là con ông Lê Minh Nhân, thôn 1, xã Tiên Thọ; 03 em học sinh là con bà Võ Thị Ngân, thôn 8, xã Tiên Thọ; 04 em học sinh là con bà Nguyễn Thị Phi, thôn 6, xã Tiên Thọ; 03 em học sinh là con bà Huỳnh Thị Sen, thôn Hội An, xã Tiên Châu; 02 em học sinh là cháu bà Nguyễn Thị Sửu, thôn Bình Yên, TT.Tiên Kỳ.

Tổng số tiền Tình nguyện viện Anna Papourtsakis hoạt động tài trợ trong dịp này là 108.470.000 đồng.

Hình ảnh hoạt động:

Thăm và trao tặng bò sinh kế cho gia đình bà Nguyễn Thị Nhung, thôn 1, xã Tiên An.

Thăm và trao tặng bò sinh kế cho gia đình ông Lý Văn Cúc, thôn 1, xã Tiên Sơn

Tác giả: Hội CTĐ Tiên Phước