Chi tiết tin

Đảng uỷ Tiên Ngọc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9

Ngày đăng: 9:06 | 06/02 Lượt xem: 25

Đảng uỷ Tiên Ngọc tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 02/9

Sáng ngày 05/02, Đảng uỷ Tiên Ngọc tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; thường trực HĐND - UBND – UBMTTQVN xã; các đ/c là cán bộ, đảng viên xã; bí thư các chi bộ.
Đ/c Lương Thị Sương- Văn phòng Đảng ủy thông qua quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên được nhận huy hiệu.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Phước Tình – Phó Bí thư TT Đảng uỷ và đ/c Võ Tấn Lạt- PBT Đảng ủy- CT UBND xã đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng cho đ/c Lê Văn Sơn (BT Đảng ủy xã).
Đồng chí Lê Văn Sơn bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập ĐCSVN 03/2. Đồng chí khẳng định, là người đảng viên tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Phước Tình -PBT Đảng ủy đã phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tóm tắt quá trình tham gia của đ/c Sơn được nhận huy hiệu.
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng, một danh hiệu cao quý của Đảng, là sự ghi nhận đối với những đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh của Đảng, của dân tộc, không những là niềm tự hào, niềm vinh dự đối với người đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ xã nhà. Đồng chí Lê Phước Tình đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tùy theo vị trí công tác, hoàn cảnh, sức khỏe và khả năng của mình cùng với chi bộ, đảng bộ góp sức vào việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh.

Tác giả: đoàn thị mỹ hạnh

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập