Chi tiết tin

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN, TRAO TẶNG QUÀ CHO NHÂN DÂN TẠI THÔN 1 – TIÊN NGỌC

Ngày đăng: 16:19 | 29/01 Lượt xem: 19

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH, TƯ VẤN, TRAO TẶNG QUÀ CHO NHÂN DÂN TẠI THÔN 1 – TIÊN NGỌC

Nhằm tổ chức các hoạt động hướng về cộng đồng trong Phong trào Tết Nhân ái xuân Giáp Thìn năm 2024 và hướng đến Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024).
Sáng ngày 23/01/2024, Hội Chữ thập đỏ xã cùng HCTĐ huyện phối hợp với TTYT huyện, Chi đoàn – Phụ nữ Công an huyện tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn 1, xã Tiên Ngọc.
Trong đợt thăm khám này với sự hỗ trợ tận tình, chu đáo của các y, bác sỹ của TTYT Huyện đã hỗ trợ thăm khám, siêu âm, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân thôn 1, ưu tiên NCT, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, trẻ nhỏ, trong đợt này đã tổ chức thăm khám với tổng số trên 50 người. Bên cạnh tổ chức việc thăm khám này thì Hội CTĐ huyện tổ chức trao 10 suất quà do thầy giáo Lê Anh Hùng – TNV CTĐ Huyện hỗ trợ với cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi, neo đơn trên đại bàn thôn, với trị giá 3.000.000đ
Chương trình đã tổ chức thành công nhờ sự quan tâm chu đáo của Huyện Hội, của lãnh đạo địa phương đối với nhân dân, bên cạnh đó với tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái, của các TNV CTĐ, ĐVTN, ban nhân dân thôn, các đông chí QDC thôn đã tận tình hỗ trợ để giúp nhân dân được chắm sóc sức khỏe trong dịp Tết này.
Qua hoạt động lần này đã nêu cao được các giá trị nhân đạo, hướng về cộng đồng trong chuỗi hoạt động Tết Nhân ái của địa phương trong dịp tết Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Trương Thị Thu Thuỷ

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập