Tổ đại biểu HĐND Huyện khu vực Tiên Lãnh, Tiên Ngọc, Tiên Hiệp tổ chức họp đánh giá tình hinh hoạt động tổ trong thời gian qua

Trong thời gian qua hoạt động của tổ đã có nhiều kết quả quan trọng, trên cơ sở hướng dẫn, chỉ đạo trực tiếp của TTHĐND Huyện. Tổ đã tổ chức tiếp xúc cử tri 2 lần với 12 điểm tiếp xúc, Tiên Ngọc 4 điểm, Tiên Lãnh 4 điểm và Tiên Hiệp 4 điểm; qua 2 lần tiếp xúc tại các điểm với 39 ý kiến cử tri tham gia kiến nghị với HĐND-UBND huyện. Chủ yếu trên các lĩnh vực xây dựng NTM, giao thông, Thủy lợi, đất đai, điện, vay vốn ngân hàng….Trên cơ sở ý kiến cử tri tại các điểm tiếp xúc, tổ đã tổng hợp đầy đủ báo cáo HĐND Huyện, tại các kỳ họp UBND Huyện đã có các báo cáo trả lời ý kiến cử tri, sau các kỳ họp tổ đã thông báo trả lời ý kến của UBND huyện đến cử tri, tổ đã xây dựng kế hoạch giám sát công tác quản lý bảo vệ rừng đối với UBND xã Tiên Ngọc. Năm 2022, tổ tiếp tục xây dựng kế hoạch số 02, giám sát công tác quản lý bảo vệ rừng đối với UBND xã Tiên Lãnh. Tổ đã tập trung làm tốt công tác phối hợp với HĐND, UBND, UBMTTQVN các xã Tiên Lãnh, Tiên Ngọc, Tiên Hiệp trong công tác giám sát và tiếp xúc cử tri, HĐND, UBND, UBMT các xã đã tạo điều kiện cho tổ hoàn thành khá tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Lê Văn Sơn

Nguồn tin: Tổ đại biểu HĐND Huyện