Chi tiết tin

Chi bộ quân sự xã Tiên Ngọc: Tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày đăng: 14:41 | 09/10 Lượt xem: 344

Chiều ngày 04/10, Chi bộ Quân sự xã Tiên Ngọc đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đây là chi bộ đầu tiên của xã tổ chức Đại hội chi bộ trong nhiệm kỳ này. Đến dự Đại hội có đ/c Lê Văn Sơn- PBT Đảng ủy, các đ/c là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã và 15/15 đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, Chi bộ quân sự xã Tiên Ngọc đã triển khai, quán triệt và thực hiện nghiêm túc Nghị quyết của cấp trên và cấp mình, chú trọng kiện toàn các tổ chức trong đơn vị; tập thể đoàn kết, thống nhất cao trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; tích cực tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã lãnh đạo và tổ chức thực hiện có hiệu quả về công tác quốc phòng quân sự tại địa phương, công tác giao quân hàng năm điều đạt và vượt chỉ tiêu trên giao; tham gia các hội thi, hội thao do huyện đội tổ chức điều đạt nhiều thành tích cao.


Văn nghệ chào mừng Đại hội chi bộ Quân sự

             Hằng năm được cấp trên đánh giá xếp loại về nhiệm vụ quốc phòng, QSĐP đạt vị trí thứ nhì năm 2017, thứ nhất năm 2018. Tình hình tư tưởng, chính trị cán bộ, chiến sĩ, lực lượng dân quân luôn vững vàng, có phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành nghiêm kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Công tác hậu cần kỹ thuật được chú trọng, hằng năm đều huy động nhân dân đóng góp hũ gạo tiết kiệm được tổng cộng 10.238 lon. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ cũng kết nạp được 03 quần chúng ưu tú vào Đảng nâng tổng số đảng viên của Chi bộ hiện nay là 15 đảng viên, hàng năm chi bộ đều đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Quang cảnh Đại hội Chi bộ Quân sự

Nhiệm kỳ 2017-2019 Chi ủy, chi bộ tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đạt hiệu quả thiết thực; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện nghị quyết TW 04. Phấn đấu xây dựng chi bộ mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức chi bộ đạt TSVM, đơn vị VMTD.

Tại Đại hội Chi bộ lần này đã bầu ra Chi ủy mới nhiệm kỳ 2019-2022 gồm có 03 đồng chí, trong đó đồng chí Võ Tấn Lạt được chỉ định làm Bí thư, đồng chí Võ Công Khánh – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự xã được bầu giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ, đồng chí Lê Minh Vương được bầu làm chi ủy viên chi bộ quân sự nhiệm kỳ 2019 – 2022.Tác giả: Mỹ Hạnh

Nguồn tin: Văn hóa xã hội xã

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập