Chi tiết tin

Hội phụ nữ xã Tiên Ngọc với chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ, trẻ em vùng cao” tại xã Trà Ka- Bắc Trà My

Ngày đăng: 17:00 | 19/06 Lượt xem: 19

Nằm trong chuổi các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống Bạo lực gia đình, Tháng hành động Vì Trẻ em Việt Nam và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2024. Ngày 19/6/2024, Hội phụ nữ xã Tiên Ngọc tổ chức các hoạt động “Đồng hành cùng phụ nữ, trẻ em vùng cao” tại xã Trà Ka- Bắc Trà My. Tham gia hoạt động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân xã; các chị trong Thường trực, BTV, BCH, các chi hội, các chị Câu lạc bộ Dân Vũ, Câu lạc Bộ bóng chuyền nữ của xã.
Tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: giao lưu Bóng chuyền nữ, giao lưu văn nghệ, Dân vũ hết sức sôi nổi, khí thế.
2 đơn vị Hội phụ nữ xã Tiên Ngọc- xã Trà Ka đã trao đổi chia sẻ với nhau về kết quả hoạt động Hội để có tinh thần gắn kết hơn trong thời gian tới. Qua đó, Hội phụ nữ xã Tiên Ngọc đã trao tặng 30 bộ áo dài cho cán bộ chi, tổ Hội của hội phụ nữ xã Trà Ka; tặng cặp sách mới, 20 ram vở cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường và một số áo quần đã qua sử dụng cho phụ nữ xã Trà Ka.
Đây là hoạt động có ý nghĩa của cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Tiên Ngọc, bằng tình cảm, trách nhiệm, tấm lòng cùng chung tay hổ trợ, chia sẻ với phụ nữ, trẻ em vùng cao, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; tạo cho các chị, các em có thêm điều kiện, cố gắng phấn đấu trong học tập.!.

Tác giả: Trần Thị Thu Trang