Chi tiết tin

Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tiên Ngọc tổ chức đối thoại giải phóng mặt bằng tuyến đường Trung tâm xã (giai đoạn 3)

Ngày đăng: 15:31 | 08/06 Lượt xem: 14

Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Tiên Ngọc tổ chức đối thoại giải phóng mặt bằng tuyến đường Trung tâm xã (giai đoạn 3)

Chiều ngày 04/6, tại Nhà văn hoá thôn 3, Ban Thường vụ Đảng uỷ tổ chức đối thoại lắng nghe ý kiến nhân dân liên quan đến một số vướn mắc trong công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường Trung tâm xã Tiên Ngọc giai đoạn 3.
Tham dự buổi đối thoại gồm có BTV Đảng uỷ, lãnh đạo UBND, UBMT, các đoàn thể xã, đại diện chi bộ thôn 3 và 4 hộ dân chưa đồng ý giải phóng mặt bằng.
Tại buổi đối thoại, BTV Đảng uỷ xã lắng nghe những ý kiến, nguyện vọng và những khó khăn vướn mắc mà 4 hộ dân chưa thống nhất.
Tuyến đường Trung tâm xã Tiên Ngọc giai đoạn 3 được UBND huyện phê duyệt chủ trương đầu tư theo Quyết định số 1146, thời gian thi công là 2 năm, tổng kinh phí tuyến đường trên 6,9 tỷ đồng, trong đó kinh phí bồi thường là 1,3 tỷ đồng. Tuyến đường này được kiểm kê, đo đếm và hỗ trợ bồi thường cây cối vật kiến trúc cho các hộ dân bị ảnh hưởng. Riêng đối với đất đai thì vân động Nhân dân hiến để làm. Tuyến đường có ảnh hưởng đến 18 hộ dân, trong đó đã vận động 14 hộ thống nhất, còn 4 hộ chưa có sự thống nhất.
Trong thời gian qua Đảng uỷ đã chỉ đạo Ban vận động nhiều lần đến nhà vận động, thành lập tổ để vận động nhưng các hộ chưa thống nhất và có nhiều yêu cầu, đề nghị không hợp lý, cho rằng giá đền bù của Nhà nước thấp, yêu cầu phải đền bù về đất, điều chỉnh biến động đất đai kịp thời, sợ ảnh hưởng đến sinh hoạt của hộ gia đình.
Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, đại diện các đại biểu dự buổi đối thoại đã phân tích, giải thích cho các hộ dân hiểu rõ hơn chủ trương, tháo gở những vướn mắc trong thẩm quyền cho phép. Qua đó, các hộ đã có sự đồng thuận cao và thống nhất tiếp tục phối hợp để làm tốt công tác giải phóng mặt bằng tuyến đường Trung tâm. Tạo điều kiện thi công hoàn thành sớm công trình phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Tác giả: Lê Phước Tình

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập