Chi tiết tin

Hội LHPN xã Tiên Ngọc kết nạp Hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 14:05 | 17/04 Lượt xem: 17

Hội LHPN xã Tiên Ngọc kết nạp Hội viên danh dự của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Thực hiện điểm mới trong Điều lệ bổ sung của Hội LHPN Việt Nam khóa XIII, quy định về Hội viên danh dự và Hướng dẫn số 22, ngày 03/7/2023 của Đoàn chủ tịch TW Hội LHPN VN về một số vấn đề về Hội viên danh dự, nhiệm kỳ 2022-2027.
Nhằm ghi nhận, tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng, đóng góp tích cực cho phong trào phụ nữ, hoạt động hội, thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ. Ngày 12/4/2024, Hội LHPN xã Tiên Ngọc đã tổ chức chương trình kết nạp Hội viên danh dự của Hội LHPN Việt Nam.
Kết nạp Hội viên danh dự là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Hội LHPN để nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Hội, thu hút nam giới đồng hành cùng các cấp hội và hội viên phụ nữ, góp phần tích cực thực hiện công tác Bình đẳng giới, để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Tại Chương trình đã kết nạp: đồng chí Trần Văn An- Chủ tịch Hội Nông dân xã và đồng chí Đỗ Hồng Mẫn - Chủ tịch Hội CCB xã là 2 hội viên danh dự được kết nạp vào Hội đợt này. Các đồng chí đã bày tỏ niềm vui khi được trở thành hội viên danh dự của Hội: Việc nam giới trở thành hội viên danh dự của hội phụ nữ là một điều rất mới, các đồng chí sẽ phát huy vai trò HV dang dự, sẽ có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào, hoạt động, để Hội ngày càng phát triển. Với tinh thần tích cực thực hiện chủ trương, điều lệ của Hội LHPN Việt Nam đề ra.
Trong thời gian tới để triển khai việc kết nạp hội viên danh dự nói chung, hội viên danh dự là nam giới nói riêng, Hội LHPN xã tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của tổ chức hội để thu hút, vận động nhân dân tham gia tổ chức hội; Trong đó chú trong thu hút nam giới đồng hành cùng hội viên, phụ nữ, vận động đầy đủ các thành viên trong một gia đình tham gia phong trào, hoạt động của hội, lựa chọn những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn để kết nạp vào hội viên danh dự của Hội theo quy định. Bên cạnh đó là phối hợp với các đơn vị, động viên, khích lệ người có uy tín, tầm ảnh hưởng, có khả năng tuyên truyền, thuyết phục tích cực tham gia vào nhiệm vụ chính trị của địa phương, nhất là tham gia đóng góp cho phong trào hội phụ nữ và hoạt động của Hội nhằm góp phần để tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.


Tác giả: Trần Thị Thu Trang

Ý kiến bạn đọc: (0)

Thông tin (*) là bắt buộc:
Họ và tên: (*)  
Địa chỉ:
Email:
Nội dung: (*)  
Mã xác nhận (*)
 

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông báo


Thăm dò ý kiến


Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?
Kết quả bình chọn

Xin bạn cho ý kiến về cổng thông tin của chúng tôi ?

Bình thường
 
25%
5 Phiếu
Đẹp, tiện lợi tra cứu
 
50%
10 Phiếu
Cần chỉnh sửa thêm
 
25%
5 Phiếu
Tổng cộng: 20 Phiếu
X

LIÊN KẾT WEBSITE

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ TIÊN NGỌC, HUYỆN TIÊN PHƯỚC
Địa chỉ: Xã Tiên Ngọc - Tiên Phước - Quảng Nam
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập