Lễ trao huy hiệu đảng

Đảng ủy xã Tiên ngọc tổ chức lễ trao huy hiệu đang

gày 12/9/2022, Đảng ủy xã Tiên Ngọc tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9/2022 cho 4 đồng chí Đảng viên đủ 30 năm tuổi Đảng.
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã; thường trực HĐND - UBND – UBMTTQVN xã; các đ/c là cán bộ, đảng viên xã; bí thư các chi bộ.
Đ/c Lê Phước Tình thông qua quyết định trao tặng huy hiệu Đảng cho các Đảng viên được nhận huy hiệu.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Sơn - Bí thư Đảng uỷ, chủ tịch HĐND xã đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 04 đảng viên,
Cụ thể:
1. Đồng chí Đoàn Kim Trung, sinh 1960, vào Đảng ngày 28/7/1992, nguyên Chủ tịch UBND xã.
2. Đồng chí Lê Văn Liêu, sinh năm 1962, vào Đảng ngày 28/7/1992, nguyên PCT UBND, PCT HĐND xã.
3. Đồng chí Đỗ Hồng Khánh, sinh năm 1960, vào Đảng ngày 02/9/1992, nguyên Trưởng Công an xã.
4. Đồng chí Nguyễn Ngọc Xanh, sinh năm 1958, vào Đảng ngày 28/7/1992, nguyên Chủ tịch UBMT xã.
Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Đoàn Kim Trung bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng vào đúng dịp Lễ Quốc khánh 2/9. Đồng chí khẳng định, là người đảng viên tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đảng viên khi đang đương chức và khi nghỉ hưu vẫn tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, gắn bó với Nhân dân trong cuộc sống đời thường…
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Sơn -BT Đảng ủy đã phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tóm tắt quá trình tham gia của 4 đ/c được nhận huy hiệu.
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng, một danh hiệu cao quý của Đảng, là sự ghi nhận đối với những đảng viên có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh của Đảng, của dân tộc, không những là niềm tự hào, niềm vinh dự đối với người đảng viên và gia đình mà còn là niềm vui chung của Đảng bộ xã nhà. Đồng chí Lê Văn Sơn đề nghị trong thời gian tới, các đồng chí đảng viên tùy theo vị trí công tác, hoàn cảnh, sức khỏe và khả năng của mình cùng với chi bộ, đảng bộ góp sức vào việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng, xây dựng Đảng bộ xã trong sạch vững mạnh.
Sự phấn đấu, cống hiến, hi sinh của các đồng chí góp phần làm tốt công tác xây dựng Đảng của địa phương trong 30 năm qua.
Xin chúc mừng các đồng chí, chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc và có nhiều cống hiến hơn nữa để xã nhà ngày càng phát triển.
Tác giả: Đoàn Mỹ Hạnh
Nguồn tin: Đảng ủy xã Tiên Ngọc